đăng ký nhận email

Đăng ký email để nhận được thông tin khuyến mãi miễn phí từ chúng tôi

Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

FUCOIDAN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ NHƯ THẾ NÀO?

 

-   Tên sản phẩm: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

 

-   Hãng sản xuất: Kanehide Biotechnology Co., Ltd.

 

-   Xuất xứ: Nhật Bản

 

-   Quy cách: 180 viên/ hộp

 

-   Dạng bào chế: dạng viên nén

 

 

Vì sao Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản được bệnh nhân lựa chọn sử dụng?

 

  Okinawa Fucoidan 180 viên Nhật Bản giúp tiêu diệt các tế bào ung thư theo quá trình Apoptosis.

 

  Fucoidan Nhật Bản có khả năng ngăn chặn lại các tế bào ung thư mới phát triển và giúp người mắc ung thư tránh khỏi tái phát lại và nguy cơ ung thư di căn.

 

  Fucoidan Okinawa Japan hộp xanh 180 viên cải thiện các chức năng cơ quan cửa cơ thể và tang cường hệ miễn dịch giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏe lại.

 

  Okinawa Fucoidan giúp người bệnh giảm tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ.

 

 

 

Lý do Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên được bệnh nhân ung thư tin dùng?

 

Hơn 90% bệnh nhân ung thư điều trị và kết hợp sử dụng viên uống hỗ trợ điều trị Okinawa Fucoidan cho thấy hiệu quả rõ rệt. Đây là kết quả nghiên cứu lâm sàng của các tổ chức Y tế thế giới chuyên ngành.

 

Các trường đại học Y khoa và các tổ chức Y tế thế giới đã đầu tư rất nhiều chi phí nghiên cứu về Fucoidan trong hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư hàng thập kỷ qua. Theo báo cáo từ các công trình nghiên cứu này, Fucoidan mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị. Bởi vậy, những cuốn sách viết về Fucoidan được xuất bản và lưu hành trên toàn thế giới và bên cạnh những giấy chứng nhận đã được Nhà nước cấp phép cho sản phẩm Okinawa Fucoidan Kanehide Bio.

 

Giấy chứng nhận của Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản 

 

Giấy chứng nhận sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản

 

Giấy chứng nhận ISO 2200 của Giấy chứng nhận của Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản 

 

Giấy chứng nhận ISO 2200 của giấy chứng nhận của hãng Kanehide Bio Nhật Bản

 

Báo cáo khoa học về Fucoidan Nhật Bản 

 

Báo cáo khoa học về Fucoidan Nhật Bản

 

Fucoidan từ tảo nâu vùng biển thuộc đảo Okinawa Nhật Bản có giá trị cao nhất, bởi vậy Fucoidan Kanehide Bio  có tác dụng hiệu quả nhất đối với việc hỗ trợ điều trị ung thư.

 

Bệnh ung thư trên thế giới hiện chưa có loại thuốc đặc trị khỏi hoàn toàn nhưng theo kết quả lâm sàng đã có trên hàng trăm nghìn bệnh nhân ung thư chục năm qua cho thấy hiệu quả bất ngờ khi sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio mang lại hiệu quả:

 

   85% bệnh nhân mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối hoặc muộn (giai đoạn 3-4) kết hợp hỗ trợ điều trị của Fucoidan 180 viên Nhật Bản kéo dài thêm thời gian sống từ 2 - 8 năm, tỷ lệ bệnh nhân kéo dài thời gian hơn 10 năm cũng khá cao

 

   80% bệnh nhân mắc ung thư ở giai đoạn 1 - 2 ( giai đoạn sớm) kết hợp hỗ trợ điều trị Okinawa Fucoidan Kanehide Bio có sự chuyển biến trông thấy. Kích thước và khối lượng khối u giảm đi rõ rệt. Kết hợp với phác đồ điều trị của bệnh viện với bệnh ung thư, bệnh nhân có thể sử dụng duy trì mỗi ngày Okinawa Fucoidan Nhật Bản trong lần tái kiểm tra định lỳ cho thấy tế bào ung thư không tái phát và nếu có tái phát thì kích thước khối u nhỏ và dễ dàng có thể điều trị tiếp tục .

 

   Theo nghiên cứu của tổ chứa Y tế Thế giới về Fucoidan cho thấy chi phí điều trị bệnh ung thư kết hợp hỗ trợ của viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio phù hợp với kinh tế của mọi người.

 

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hoạt động theo cơ chế tiêu diệt tế bào ung thư như thế nào?

 

Okinawa Fucoidan Kanehide dẫn đường cho các tế bào ung thư trở lại quá trình tự hủy diệt tế bào Apoptosis.

 

Tế bào ung thư cần oxy và chất dinh dưỡng để di căn, bởi vậy chúng sẽ gửi tín hiệu để tạp mạch máu mới. Ung thư sẽ bị di căn sang những vùng khác khi mạch máu mới của tế bào ung thư hình thành quanh tế bào. Bởi vậy, Okinawa Fucoidan Kanehide Bio giảm bớt tế bào ung thư di căn thì phải ngăn chặn việc hình thành của mạch máu mới, tế bào ung thư sẽ không thể lấy chất dinh dưỡng, oxy được.

 

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên hỗ trợ ngăn ngừa sự tái phát trở lại ung thư sau điều trị.

 

Lý do bạn chọn Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp xanh 180 viên Nhật bản mà không phải Fucoidan Mỹ hay Việt Nam?

 

Tinh chất U – Fucoidan đầu tiên được nghiên cứu chuyên sâu và chế tạo thành công tại quốc gia Nhật Bản.

 

Giá trị chất lượng cao nhất của Fucoidan chỉ có thể trồng tại vùng biển Okinawwa Nhật Bản từ dòng tảo nâu Mekabu & Mozuku.

 

HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG TIN DÙNG FUCOIDAN NHẬT BẢN!

 

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng Fucoidan Okinawa Nhật Bản

 

“Tôi được chuẩn đoán mắc ung thư vòng họng ở giai đoạn 2 và bác sĩ lên phác đồ xạ trị 30 mũi. Mệt mỏi, chán ăn đến mức ngửi mùi đồ ăn tôi đã thấy buồn nôn, cơ thể suy nhược đi dần chỉ trong những ngày đầu xạ trị. Thấy vậy, bác sĩ đã ngừng quá trình xạ trị cho tôi để phục hồi lại sức khỏe rồi mới tiếp tục. Chính thời gian này chị gái tôi đã tìm hiểu và giúp tôi điều trị ung thư dễ dàng hơn bằng viên uống Okinawa Fucoidan. Tôi cảm thấy đỡ hơn rất nhiều sau khi mới dùng Fucoidan Okinawa Nhật Bản 1 tuần và tôi tiếp tục quá trình xạ trị. Lần trị xạ tiếp theo này tôi kết hợp với sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp xanh 180 viên Nhật bản và cảm thấy người không mệt mỏi hay chán ăn nên tôi hoàn toàn không sợ cho đợt trị xạ tiếp theo. Khi quá trình xạ trị kết thúc, tôi vẫn tiếp tục sử dụng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hàng ngày và đến giờ sức khỏe của tôi rất tốt, mỗi lần tái khám tại bệnh viện đều không có dấu hiệu của tế bào ung thư trong cơ thể nên tôi vui lắm!”

 

Hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Okinawa Fucoidan Kanehide Bio:

 

“Tôi bị ung thư giai đoạn cuối, bệnh tình của tôi lúc ấy đã khá nặng rồi và nếu có điều trị thì thời gian sống chỉ kéo dài được 3 tháng và cơ hội là rất thấp. Tôi không nản chí mà vẫn cố gắng quyết tâm chống lại bệnh tật bằng việc điều trị bằng hóa chất và hỏi những người cùng chung hoàn cảnh với tôi phương pháp để điều trị hiệu quả nhất. Tôi đã tìm thấy Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp xanh 180 viên Nhật bản - người bạn đồng hành cùng tôi trên con đường chống chọi lại bệnh tật. Tôi hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin vào Fucoidan bởi được nghiên cứu và đánh giá cao của các bác sĩ và giáo sư trên thế giới trong nhiều năm qua. Kết hợp với phác đồ điều trị của bệnh viện, các khối u của tôi đã bay biến hết và thật bất ngờ khi đến kỳ kiểm tra chụp lại cơ thể thì không còn tế bào ung thư nào cả. Phải nói đây thực sự là điều kì diệu đối với tôi, từ đó tôi chỉ lên viện khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ và sử dụng đều đặn Okinawa Fucoidan Kanehide Bio hộp xanh 180 viên Nhật bản mỗi ngày. Đến giờ đã được hơn 3 năm rồi, mọi lần tái khám đều có kết quả tốt, không có tế bào ung thư mới tái phát.”

 

“Qua 3 đợt hóa chất do mắc ung thư dạ dày, người tôi vô cùng mệt mỏi, không ăn được, cứ ăn là nôn, tôi mệt đến nỗi bực cả với người xung quanh. Những người cùng hoàn cảnh bệnh tật với tôi thấy vậy, đã khuyên dùng Okinawa Fucoidan Nhật Bản hỗ trợ quá trình điều trị để giảm các tác dụng phụ. Tôi sử dụng luôn vì cũng tin tưởng vào khoa học đã chứng mình rất nhiều và thật hiệu quả đến đợt điều trị hóa chất thứ 4 tôi cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều, ăn được mà không bị nôn nữa. Thế là tôi cứ dùng Okinawa Fucoidan Nhật Bản để duy trì cuộc chiến chống lại ung thư. Sau mỗi tháng khám kiểm tra bác sỹ cho biết là chưa thấy ung thư tái phát, tôi thực sự rất hạnh phúc!”

 

 

Công dụng nổi bật của Okinawa Fucoidan Nhật Bản loại 180 viên

 

  Fucoidan Kanehide: tăng cường hình thành tế bào máu, giảm tình trạng thiếu máu.

 

  Okinawa Fucoidan Kanehide Bio: phòng chống vón cục máu, chống đông máu.

 

  Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên: ngăn ngừa tiểu đường, tăng cường hình thành tế bào máu.

 

Okinawa Fucoidan Nhật Bản được chiết xuất từ thành phần gì?

 

 Thành phần chi tiết:

 

+ Tảo nâu Okinawa Mozuku: 235mg

 

+ HPMC: 60mg

 

Thành phần dinh dưỡng ( 1.77g trên 6 viên nang)

 

+ Protein: 0.03g

 

+ I-ốt: 9.4mg

 

+ Carbohydrate: 1.04g

 

+ Năng lượng: 4.28 calo

 

+ Chất béo: 0g

 

+ Sodium: 50.8mg

 

Dùng Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên Nhật Bản như thế nào hiệu quả?

 

Người trong quá trình điều trị ung thư: uống 6 viên fucoidan kanehide/ ngày chia 2 lần, nên uống sau khi ăn 30 phút

 

Người muốn phòng ngừa ung thư: uống 2 viên tảo nâu fucoidan/ ngày, sau ăn 30 phút.

 

Chú ý:

 

Ghi lại ngày bắt đầu sử dụng Okinawa Fucoidan Nhật Bản để theo dõi.

 

Đóng kín hộp sau khi sử dụng.

 

Để sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư xa tầm tay trẻ em.

 

Hiệu quả sử dụng okinawa fucoidan kanehide tùy vào thể trang cơ thể từng người nên cần kiên trì sử dụng.

 

Viên uống Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên Nhật Bản không phải là thuốc do đấy không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Mua Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên Nhật Bản chính hãng?

 

Cam kết Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại 180 viên Nhật Bản chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi cam kết bù lại gấp 10 lần.

 

Hỗ trợ tư vấn giúp bệnh nhân mắc ung thư hỗ trợ điều trị bằng Fucoidan tốt nhất.

 

Okinawa fucoidan kanehide bio đảm bảo bán với giá cạnh tranh nhất trên thị trường và có nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

 

Lý do bạn nên mua Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 180 viên tại thegioinhatviet.com?

 

Cam kết dịch vụ

 

Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại thegioinhatviet.com

 

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng.

 

Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

 

Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng.

 

Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

 

Thegioinhatviet.com luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn.

 

Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Thegioinhatviet.com.

 

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

 

            Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0966669 414/0966669 424

 

tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng và tư vấn : 0966669 414

Hỗ trợ đại lý và doanh nghiệp: (+81) 07089999567

Hỗ trợ đầu Nhật Bản: (+81) 07089999567

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

-GIẢM GIÁ TRÊN TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG KHI KHÁCH HÀNG MUA HÀNG LẦN THỨ 2 TẠI CỬA HÀNG CHÚNG TÔI.

-GIẢM GIÁ  10% CÁC DỊCH VỤ KHÁC:THUÊ NHÀ,DỊCH VỤ VISA,VÉ MÁY BAY...

Quảng cáo